Apad Epad Android Tablet (Ipad สไตล์ Android) !!ราคาถูกสุดๆ!!

http://www.besttablet.shopup.com
ปี 2011 นี้นอกจากที่เทรนอย่างมือถือสมาร์ทโฟนแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่มาแรงมากในปีที่แล้วและปีนี้จะมีการประชันการแข่งขันสูงมากก็คือ Tablet นั่นเอง ด้วยกระแสที่มาแรงมากในช่วงนี้ก็เกิดมาจากการเปิดตัวของ ipad จาก apple ที่มียอดขายถล่มทลาย
แต่ก็ไม่มีกล้อง จนมีแบรนด์อื่นทำแข่งมาบ้างเช่น Samsung Galaxy Tab ที่มาพร้อม Android 2.2 มีกล้องด้วยและโทรศัพท์ได้ หรือ Dell Streak ที่มาในขนาด 5.5 นิ้ว ล่าสุดเมื่อถึงปีใหม่ยิ่งเข้มข้นกว่าเดิมจนต้องลังเล เพราะการเปิดตัวของ Android Tablet อย่าง Android 3.0 Honeycomb , Blackberry Playbook , HP Touchpad และ เร็วๆนี้ที่เป็นข่าวมาสักระยะอย่าง ipad2 นี่เอง

ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว
ทางเว็บของเราขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษเรามาดูกันว่า Tablet สามารถทำประโยชน์อะไรได้บ้าง
จาก เวปไซต์ TechCrunch ได้ให้เหตุผล 10 ข้อ ที่ควรและจำเป็นซื้อ Tablet ไว้ดังนี้
1.ใช้อ่านหนังสือ แต่เป็นหนังสือ แบบ e-reader เป็นประสบการอ่านแบบใหม่ที่รับรองว่าคุณจะต้องเพลินกับมันด้วยหนังสือที่หลากหลายมากเช่นการ์ตูน นิตยสาร หรือเกาะติดข่าวผ่านหนังสือพิมพ์ออนไลน์ หรือทำงานอ่านแบบ pdf ง่ายๆ แต่คุณสมบัติการแสดงผลอาจต่างกันบ้าง อย่างเช่น ipad เลือกแล้วจะได้ชมเนื้อหาสีสวย ส่วน kindle จะได้แค่ขาวดำ
2.ไว้พกพาไปทำงาน ได้จัดการตารางานบนปฏิทิน อ่านอีเมลล์ง่ายๆบน tablet จอใหญ่ๆ , และจัดการด้านที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ติดต่องานอย่างง่ายดาย
3.Tablet ดีกว่า labtop ตัวเดิมๆ มันดูทันสมัยดีที่ tablet นี่เป็นจอทัชสกรีนแบบพกพาง่ายๆ มีโปรแกรมที่เป็น application มากมาย ทันสมัย และมีเกมเยอะแยะ
4.เหมาะสำหรับนำมาใช้ในการประชุมมากๆ แน่นอนอุปกรณ์ tablet นี้เหมาะสำหรับการจดงานต่างๆในการประชุม และไม่เหมือนใคร แต่ถ้าคุณเบื่อจากการประชุม นานๆเกินไป ก็แอบเปิด Angry Birds ให้หายเซ็งได้เลย
5.เหมาะสำหรับการนำเสนองานชิ้นเยี่ยมเสนอกับลูกค้าเช่นขายอสังหาริมทรัพย์ หรือนำเสนอโครงการจัดงาน ก็นำเสนอผ่าน tablet เลย มันดูดีมากๆและลูกค้าก็ตื่นเต้นไปกับสิ่งที่แสดงบน tablet
6.เหมาะกับการชมภาพยนตร์ และฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ดูได้แม้แต่ในรถหรือกำลังโดยสารบนเครื่องบิน
7.ราคา tablet มันถูกกว่า labtop หลายท่านคงเคยซื้อพวก notebook ราคาแพงๆ และค่าลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ต่างๆ แล้วเมื่อพังคงเสียดายมากๆ แต่ใน tablet มาพร้อมครบครั้น พร้อมซอฟต์แวร์ในราคาถูกและของแท้ ซึ่งยังไงก็ tablet ถูกกว่า labtop เห็นๆ
8.Tablet ไม่ค่อยแฮงค์ ใครที่เคยทำงานบน notebook มักจะเจอปัญหาการ clash ที่ทำให้ระบบปฏิบัติการค้าง แต่ tablet แทบไม่ค่อยค้างให้เห็น หรือกดแค่ปุ่ม reset ก็มาเข้าสู่จอการทำงานรวดเร็วกว่า labtop
9.เหมาะสำหรับพกพานำไปใช้ในการเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เพราะ tablet นี้รองรับทั้งเครือข่ายบนมือถืออย่าง edge/gprs 3G และ wi-fi สำรวจเส้นทางและเดินทางไม่หลงด้วย GPS บน Maps ของ tablet รุ่นต่างๆ มีคู่มือท่องเที่ยวและ dictionary ไว้สื่อสารคนต่างชาติ
10.มันดูดีและเป็นเทรนที่ใครๆก็อยากได้มีตัวนี้เป็นเจ้าของไว้
แต่ก็มีเหตุผลที่คิดว่ายังไม่น่าตัดสินใจตอนนี้ มีอะไรบ้างมาดูกัน
1.Tablet พกพานั้นส่วนใหญ่ก็เหมือนกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแบบจอสัมผัสอยู่แล้ว แต่ต่างมันแค่จอขนาดใหญ่เท่านั้น
2.เรื่องเกม ไม่ได้แค่เล่นเกม Angrybirds หากอยากเล่นเกมที่เล่นพร้อมๆกันออนไลน์ ถึง 64 คนเล่นพร้อมๆกัน และต้องใช้กราฟฟิคสูงมากเช่น World Of WarCraft และ CRISIS2 ที่ส่วนใหญ่กราฟฟิคแบบนี้จะต้องเล่นกับ PC เท่านั้น tablet ตอนนี้ยังไม่มีความสามารถแบบนั้น
3.การประมวลผลในการตกแต่งภาพด้วย Photoshop เพื่อมาทำเอกสารหรือสื่อพิมพ์ขั้นสูง กว่าจะ render บน iPad หรือพวก tablet ได้ใช้เวลานานและต้องใช้กับเครื่องสเปคสูงเท่านั้นด้วยซึ่ง CPU ยังทำงานเรื่องแต่งภาพและตัดต่อวีดีโอระดับสูง ดีกว่า iPad มาก
4.การดูหนังภาพยนตร์ และวีดีโอ ถึงแม้ว่าจะดูได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ก็ไม่ได้ตอบโจทย์สำหรับการชมภาพยนตร์เท่าไรนักในเรื่องขนาดจอ สู้ดูบน โฮมเธียเตอร์ไม่ได้ ดูได้หลายคนก็จอเล็กเกินไป ต้องถือจอไปดูไปไม่สะดวกในการชมไปกินของว่างหรือทำอย่างอื่นไปด้วย
5.ต้องรอ tablet รุ่นใหม่ๆมาจำหน่ายเช่น iPad2 motorola zoom หรือพวก hp Touchpad ที่ปีนี้เตรียมออกมาจำหน่ายอีกไม่กี่เดือน จะมารีบซื้อรุ่นที่จำหน่ายในปัจจุบันที่กำลังจะตกรุ่นไปแล้วทำไม

ท่านที่ไม่อยากตกเทรน แต่ก็ไม่อยากจ่ายเเพง
http://www.besttablet.shopup.comได้นำสินค้าพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมาเสนอให้ท่านแล้ว รีบตัดสินใจนะครับ

สนใจรุ่นไหนดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บhttp://www.besttablet.shopup.comได้เลยนะครับ
หรือจะโทรมาสอบถาม 08-6953-3733 เกษม ได้เลยนะครับ

Best Tablet Shop ส่งเมล์ถึง Best Tablet Shop 192.168.1.138 [ วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:16 น. ]

<a href="http://www.icon-packs.com/stock-icons/free-large-design-icons.htm"> The theme is interesting, I will take part in discussion. I know, that together we can come to a right answer.</a>
โดยคุณ icons package ส่งเมล์ถึง icons package 193.0.147.108 [ วันจันทร์ ที่ 8 ตุลาคม 2555 เวลา 14:46 น. ] ผู้ตอบคนที่ 3

<a href="http://www.toolbaricons.org/stock-icons/professional-toolbar-icon-set.xml"> This theme is simply matchless :), very much it is pleasant to me)))</a>
โดยคุณ icons download ส่งเมล์ถึง icons download 193.0.147.175 [ วันพุธ ที่ 10 ตุลาคม 2555 เวลา 14:37 น. ] ผู้ตอบคนที่ 4

 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ